• Trang chủ
  • Chính sách và các quy định bán hàng

Chính sách và các quy định bán hàng

 I. CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

– Giá bán niêm yết (Website hoặc Fanpage) và tại các cửa hàng có địa chỉ trên đây là giá bán chưa bao gồm thuế GTGT. Giá bán thống nhất 1 giá duy nhất trên toàn hệ thống. Các hàng bán ra được xuất hoá đơn tài chính thuế GTGT (VAT) khi khách hàng yêu cầu và khách phải đóng thêm 10% thuế GTGT cho đơn hàng. Thời gian xuất hoá đơn là 2 tuần sau khi khách hàng thanh toán cho công ty (quý khách cung cấp đầy đủ thông tin xuất hoá đơn cho doanh nghiệp).

– Giá bán tại cửa hàng và website chưa bao gồm phí vận chuyển và lắp ráp tận nơi, các đơn hàng sẽ phải chi trả thêm phí vận chuyển tuỳ từng khu vực.

Thanh toán bằng tiền mặt hoặc các loại thẻ tín dụng có đăng ký niêm yết áp dụng tại cửa hàng và website.

– Quý khách vui lòng thanh toán tối thiểu 50% giá trị đơn hàng trong vòng 24h để được giữ đơn hàng và xử lý lịch giao hàng. Sau 24h, nếu chưa thanh toán, quý khách sẽ phải tiến hành đặt hàng và hẹn lịch giao hàng lại từ đầu.Trường hợp quý khách hủy đơn hàng khi đã thanh toán, Nội Thất HK sẽ chỉ hoàn trả 50% giá trị đặt cọc.

– Đối với các mặt hàng phải đặt hàng, thời gian giao hàng từ 1-7 ngày làm việc tuỳ vào tình trạng hàng hoá, khách hàng đặt cọc 50% giá trị hàng hoá đặt hàng. Hàng đặt hàng không được đổi trả và hoàn tiền bởi bất cứ lí do gì.

 II. CHÍNH SÁCH GIỮ VÀ LƯU KHO

– NỘI THẤT HK nhận giữ hàng và lưu kho miễn phí trong vòng 15 ngày. Khi khách hàng có nhu cầu giữ hàng lâu hơn thời gian giao hàng quy định, quý khách phải thanh toán 100% đơn hàng và NỘI THẤT HK sẽ tính phí lưu kho là 3% giá trị đơn hàng mỗi tuần – được tính là ngày đầu tiên của mỗi 7 ngày tiếp theo sau thời hạn 15 ngày miễn phí lưu kho.

– Trường hợp quý khách hủy đơn hàng khi NỘI THẤT HK chưa giao hàng, quý khách vẫn phải thanh toán phí lưu kho nếu quá thời hạn 15 ngày lưu kho miễn phí.

– Sau thời hạn 45 ngày, NỘI THẤT HK sẽ tiến hành hủy đơn hàng và chỉ hoàn trả 50% giá trị đơn hàng.


Nội Thất HK – Nội ngoại thất sân vườn Châu Âu cao cấp

Nhà máy sản xuất: Cao An, Cẩm Giàng, Hải Dương

Showroom: Lô 27, Khu Công Nghiệp Lại Yên, Hoài Đức, Hà Nội

Văn phòng:  27A khu dân cư G1, Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: 0986931111

Email: noithathk.com.vn@gmail.com